Điểm dán keo xe cần tránh

Thảo luận trong 'Xây Dựng Thành Viên Mua Bán' bắt đầu bởi Cường_Lê, 16/7/19.

 1. Cường_Lê

  Cường_Lê Tập Lái

  Tham gia:
  16/7/19
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  mọi người có dán keo xe thì làm ơn né tiệm dán keo xe này ra dùm e với.xe đem vô dán nó lấy giá 600+ gắn khoá từ thêm 450 nữa mà nó dán keo như thế này đây các bác ạ.kèn chống trộm thì gắn rớt cả ra ngoài.mình ra nói thì nó bảo do xe mình cũ bị trầy nên mới bị vậy!mọi người coi dùm mình mấy chỗ này có phải chỗ trầy ko?đm!xong xuôi hết rồi mới lên mạng sreach thì chỗ này dính biết bao nhiêu phốt.mn né chỗ này ra dùm e để tiền mất tật mang mà ôm nguyên cục tức vô người nữa!Tiệm này nằm ngay góc Phan Đăng Lưu Hoàng Hoa Thám nha mn
   

  File đính kèm:

 2. Anhmỉnh2432

  Anhmỉnh2432 Tập Lái

  Tham gia:
  26/3/20
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Đa khoa Phương Nam tại Bình Dương là một trong những địa chỉ thăm khám nhi có đầy đủ các chuyên khoa, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho các bé có vấn đề về sức khỏe. Hiện nay, khoa nhi được xem là một trong những khoa mũi nhọn của phòng khám, cung cấp dịch vụ khám, hỗ trợ chữa bệnh cho trẻ từ độ tuổi 0 – 17 tuổi.
  >>> Click: https://phuongnamhospital.com/nhi-khoa/bac-si-kham-nhi-o-binh-duong/
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...