Dạy Nghề Độ Xe Máy Uy Tín Ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Phụ Tùng' bắt đầu bởi Đỗ Văn Đức, 1/9/17.

 1. Đỗ Văn Đức

  Đỗ Văn Đức Tập Lái

  Tham gia:
  30/1/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  2
  Các bạn muốn học nghề độ xe máy, dán tem xe, thiết kế tem xe, học bán hàng về đồ chơi xe máy ở Hà Nội để mở shop mà:
  1. Chưa biết học ở đâu?
  2. Chưa biết nơi nào đào tạo uy tín nhất Hà Nội?
  3. Dạy miễn phí báo ăn, ở, phụ cấp tiền nước, đi lại cho học viên?
  4. Được trở thành nhân viên chính thức, nhân viên quản lý kỹ thuật, quản lý cơ sở của chúng tôi lương 5-10 triệu sau 3 – 6 tháng học nghề.

  Hiện nay có nhiều quán, cơ sở dạy, đào tạo nghề độ xe máy không bài bản:
  1. Không đào tạo trước, cho học viên biết được bức tranh tổng quát nghề độ xe có những mảng nào: Giúp học viên biết mình đang thiếu gì? Có những gì? Từ đó học viên có động lực, mục tiêu để tìm được con đường ngắn nhất cho mình đi đến thành công.
  2. Cho thực hành luôn sai đâu sửa đó, dấu nghề không chỉ bảo nguyên lý, chỉ dạy học viên cách copy bản sao của mình, làm học viên không có tư duy nghề, không thể phát triển, gặp lỗi trục trặc không thể tự mình sửa cho khách hàng.
  3. Môi trường làm việc không chuyên nghiệp, không chỉ bảo học viên phong cách làm việc chuẩn chỉ, sử dụng dụng cụ trong quá trình làm một cách chuẩn chỉ, không đào tạo văn hóa làm việc, không dạy học viên cách bán hàng, cách tư vấn khách hàng trong qua trình lắp đặt cho khách….

  Vâng! Đó là nhưng chia sẻ của rất nhiều các bạn học viên đang muốn đi học hoặc đã từng đi học độ xe máy 1 – 2 tháng và đã từ bỏ dứt quãng làm các bạn mất rất nhiều thời gian tiền của đi lại mà vẫn chưa thành nghề thực sự.

  Hiểu được nỗi đau trăn trở của các bạn! Choidenled đã đi vào mở các khóa học nghề bài bản, liên tục tuyển học viên chỉ có ở choidenled làm được.

  Có nghề trong tay thì không lo không có đất lập nghiệp, không có nghề thì bạn vẫn mãi phải dùng sức lao động làm thuê cho người khác mà không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân chăm sóc người thân.
  AUDI-XINHAN-SIRIUS-FI.jpg do-choi-xe-airblade-2013.jpg do-choi-xe-airblade-2016.jpg maxresdefault (1).jpg maxresdefault.jpg
  335 Đường Bờ Sông Quan Hoa (giao với đường đông quan) - Cầu Giấy - Hà Nội - 098 502 2495 mrDuc Website: choidenled.com
   
  Tú thích nội dung này.
 2. Tú

  Tú Tập Lái

  Tham gia:
  thứ sáu
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Em giờ 16 Tuổi chưa biết nên học nghề gì trong năm nay
  Bây giờ em rất muốn học độ xe không biết có cơ sở nào nhận em không
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...