cần tư vấn mua xe sport phân khúc <175

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Tư vấn - Định giá' bắt đầu bởi Vampirekael, 25/4/13.

 1. Vampirekael

  Vampirekael Tập Lái

  Tham gia:
  25/4/13
  Bài viết:
  26
  Được thích:
  1
  ơ e thấy báo chí đưa rs đẳng cấp lắm mà...nếu vòng tua dưới 7k thì kéo ko nổi ư...lạ thế
   
 2. bevn58014

  bevn58014 Bằng A1

  Tham gia:
  28/4/11
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  10
  Ko biết có phải do bác chạy cái đống **** Phoe đó rồi bị ăn vào máu não ko :)) chắc 1 điều Phoe bác Rs125 chấp 5 cây cột điện đấy :)) Đề bác bảo kém, ko biết bác biết gì về 2 thì ko nữa :)) 2 thì rớt giá là do chi phí chăm sóc cao, dễ hỏng hóc, đi phải kỹ, dầu nhớt xin bla bla.. nhiu đó đủ để bác hiểu tại s bị rớt giá nhé, ko phải như xe tàu, chạy 1k odo mà rớt gần 1 nửa :))
  Tốt nhất bác ko nên góp ý gì thêm để lung lạc ý nghĩ người ta, đi đâu cũng thấy bác bảo vệ con Phoe, nhìn phát nản... s bác ko để con Phoe sống đúng với bản chất nó và thôi dìm xe khác xuống đi ?.. s bác ko nghĩ rằng khi không người ta cho Rs125 đẳng cấp mà con Phoe cùi bắp ? trước giờ chỉ thấy bác nói tốc độ ko qtrong ở sport thôi :))...
  Chêm câu ngứa mắt "Mình thấy ai cũng rs125 cho đẳng cấp, cho khỏi mất giá..." mình thấy bạn cũng đang làm thế với con Phoe đấy.. hay là bác bán chưa đc con Phoe của bác :)) độ trên duới 30tr + xe 8xtr mà bán lại 7xtr, bác ko thấy bác cũng đang mâu thuẫn chính mình s :))
   
 3. KoPan

  KoPan Bằng A4

  Tham gia:
  29/11/10
  Bài viết:
  1,127
  Được thích:
  481
  Xe 2nd nào toàn 80-90 thế bạn ? chắc xe nát + date thấp ah
  date cao tí là toàn >100tr thôi
  RS ko bị mất giá nhiều như R15, CBR150 đâu, và đặc biệt PN còn mất giá kinh tởm nữa
  mê tốc độ mà vít tua cao đi đường TP để lên bàn thờ ngắm gà sớm hả bác
   
 4. xzxKINxzx

  xzxKINxzx Bằng A4

  Tham gia:
  30/4/12
  Bài viết:
  860
  Được thích:
  236
  @kopan : có chay qua rồi mới dám nói chứ bạn.... Mình xem bên mục mua bán xe, thấy đang có ít nhất 3 chiếc dưới 85m..
  @bevn : Minh chỉ nói cảm nhận lúc Minh chạy, mình chưa so sánh gì với xe Phoenix nha bạn....bạn làm ơn lịch sự một chút , nếu bạn thick gangz thì qua topic bên kía gangz với mình, đây là topic người cần tư vấn chứ ko phải nơi thể hiện sự vô văn hoá như bạn...với lại Rao bán mình rao chơi mà bạn....tiện khoe cái xe cùi của mình thoi...
  @chủ topic : bạn nên có sự chọn lọc các lời khuyên những anh em, mình nói không phải chir trick ai nhưng trên biker này, ý kiến thì Tùm lum mà chính xác thì ít lắm....mình có thể hổ trợ bạn các phần bạn muốn dọn dàn lông r15 trong hết khả năng của mình ( từ chỗ làm mủ, đặt ít đồ ebay, tút tát...những cái này mình đã làm qua nên có thể tư vấn cho bạn một cách cụ thể luôn ).
   
  #44 xzxKINxzx, 3/5/13
  Sửa lần cuối: 3/5/13
 5. xzxKINxzx

  xzxKINxzx Bằng A4

  Tham gia:
  30/4/12
  Bài viết:
  860
  Được thích:
  236
  @kopan : Minh co the ko ranh ve gia ca vi minh chi doc thay bên mục mua bán như vậy.... Còn mình có leo lên rồi mình mới biết nó chạy thế chứ... không lẽ tự dưng phán lôi rs125 vào làm chi trời...mà mình thấy nó tụt giá hơn cbr150 đó chứ...r15 hiện tại thấy giá ít rớt hơn nhiều hệ.....còn phoenix lôi vào làm gì...mua 70 bán 50 kìa hệ, vẫn bay nhanh lắm ...rẻ mà, nhiều khi rẻ lại có điểm mạnh hệhe...
   
 6. bevn58014

  bevn58014 Bằng A1

  Tham gia:
  28/4/11
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  10
  If bác thích thôi :)) nói thẳng là mình chả thích bác đấy, con trai cả mà, tính như đàn bà, xe mua về thì dọn lên dọn xuống, đến bình xăng còn zin hay ko cũng chưa biết, ngta nhìn thì ngta bảo xe dởm dọn là đúng rồi, if bác đam mê thì dọn dàn ngoài thôi, dọn máy làm gì ?
  s bác biết mình vô văn hoá, so về văn hoá thì 1 người đưa ra định kiến chính xác từ những lần test và 1 người chỉ nghe nói hoặc có chạy qua rồi mà đưa ra ý kiến dìm hàng thì văn hoá ai nhiều hơn (Rs125 đề íu.. đến giờ vẫn còn mắc cười), ở đó mà cãi, If bác lúc trước ko mua con Phoe này chắc bác đã ko chai như thế, tài sản mình bỏ tiền mua mà, bảo vệ nó cũng đúng thôi :)) đọc nhìu Topic có bác rồi, topic nào cũng có người ganz bác, s bác ko suy nghĩ lại xem :)) đàn gãy tai trâu..
   
 7. xzxKINxzx

  xzxKINxzx Bằng A4

  Tham gia:
  30/4/12
  Bài viết:
  860
  Được thích:
  236
  Xin lỗi bạn, mình nói rs125 đề íu chỗ nào thế, bạn có thể cho mình thấy ????. Mua xe về dọn là quyền mình mà, ??? mình không được dọn à ??? Tếu... MÌnh làm máy vì mình muốn tốt hơn ??? sai à ???, đam mê là chỉ dọn ngoài không dọn máy à ???
  Mình đâu gọi là bảo vệ phoenix, những thứ nói không đúng về nó mình mới lên tiếng, mình đâu khen ngợi nó như thánh , cũng đâu đem nó ra đòi solo hay vỗ ngực ta đây ??? ... MÌnh cũng chả vác phoenix hay rs125 ra so sánh trong cái topic này... từ đầu mình đã hướng bác chủ theo con đường R15, bác chủ hướng qua phoenix thì mình đã qua 1 chút để có thêm thông tin, bạn KoPan đá qua rs125 thì mình cũng ném vào 1 lần được test rs125... ??? Mình sai à ??? MÌnh làm vậy không phù hợp với nội quy diễn đàn à, hay bạn vào topic, đã không đóng góp hay có 1 lời khuyên tốt cho chủ topic, suốt ngày kiếm em nào chạy rebelusa là chém chém chém... thế mới là đàn bà đó bạn ^^
  Người ta gangz mình vì đơn giản người ta ghét phoenix ^^, mình thì cứ cho là đại diện của xe đó đi thì người ta chém mình ném mình là đúng thôi mà, chứ không có mình thì lấy gì người ta nói ??

  Bạn lại đi theo bạn anhanh gì đó rồi, nếu bạn đủ trình thì mời cứ qua topic kia, bạn anhanh gangz với mình nửa tháng cũng lặn mất rồi, mình đang chán đây...
  Nói về tính đàn bà thì xl, hehe, đàn ông có 1 chút tính đàn bà thì xấu lắm hả bạn ???...

  Thui trả lại vẻ đẹp cho chủ topic xem như giờ bạn bevn cm mình bỏ qua vậy, bạn ấy đủ trình thì cứ qua topic kia nc, bên đó đang chìm chán quá.

  @Kopan : ông bạn nc có lẽ hợp với mình, hehe, ít ra có hứng tiếp tục ^^
   
 8. quickshifter

  quickshifter Bằng A1

  Tham gia:
  17/10/12
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  18
  @Vampirekael: nếu tiếng anh bạn tốt thì bạn đọc báo nước ngoài xem vì sao RS125 tốt, chịu khó xem mấy cái biểu đồ dyno nữa là hiểu cái phần kéo yếu kéo mạnh à.

  @Kin: còn ở Huế ko? lên đèo Hải Vân chạy đi để đánh giá thành quả lao động đi bạn, để coi cái khung xe nó ra sao rồi.
   
 9. bevn58014

  bevn58014 Bằng A1

  Tham gia:
  28/4/11
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  10
  Ganz típ bên đây đi bạn, nếu bạn đúng s bạn phải sợ ganz bên đây, ganz thẳng để biết chủ thớt hiểu bạn ntn. chẳng phải bạn nói dưới 7k rpm thì nó thua xì po s :)) ngay cả bác chủ thread cũng thắc mắc Rs đẳng cấp mà lại íu dưới tua 7k đó s :)) nói nó thế ko phải gián típ cho nó íu àh ? hay phải đợi bạn nói hoạch ra thì mới biết đc :)) lớn rồi đâu cần phải toẹt cả ra là xe đó íu thì mới hiểu là nó íu..
  anhanh bên kia ko Ganz thì s, bạn cãi nhây quá mà, càng cãi càng lòi cái trình hiểu biết ra.. độ nhìu thì hiểu nhìu àh, hay bạn ra lò rồi kêu nó "lên dùm e s cho máy chạy mạnh" ?, hay chỉ biết leo lên xe test bậy bạ rồi phán, leo xe tàn phán cùi, hài thế s ??
  Bạn cũng biết bạn nói đại diện cho con Phoe s ? Mình dạo dọc topic chưa thấy bạn mở miệng chê bai Phoe bao giờ, giỏi lắm vài câu SE cùi LE hay dàn mũ run thì chêm giấy, bla bla đại loại xác to kéo íu..... Ừh thì cho xe bạn thì bạn độ đi, chẳng lẽ khi không máy xe mạnh chạy ngon xách đi độ àh ??
  r15 1 máy pô dở là chiện bình thường ở huyện, việc gì bác phải đá tới nói lui ko biết bao nhiêu topic chỉ vì "lỡ" tư vấn con R15 hay Cbr150 trong topic bàn về Phoe ?
  Đã vậy còn bảo đàn ông có tí tính đàn bà thì s, hiểu tính đàn bà ko ?? vùng bạn ko biết thế nào, chứ chỗ mình định nghĩa thế này: Luôn cho mình đúng, tiếp nhận thì ko, giỏi cãi, giỏi chống chế đó bạn
   
  #49 bevn58014, 3/5/13
  Sửa lần cuối: 3/5/13
 10. anhanh

  anhanh Bằng A2

  Tham gia:
  18/3/08
  Bài viết:
  235
  Được thích:
  146
  ây da, bạn này muốn làm gì thì làm, cớ sao lại lôi người khác zô vậy ? ko hay nhé, ko có bạn nhắc thì cũng chẳng nhớ là đã nói chuyện với bạn, kiếm cái gì khác chơi đi, có cái xe nói hoài. tư duy chậm tiến quá
   
 • Về chúng tôi

  Biker Vietnam tự hào là một trong những cộng đồng người chơi mô tô, xe máy đầu tiên và có tiếng tại Việt Nam. Bất kể bạn đến đây vì yêu sức mạnh và tốc độ, hay vì muốn tìm hiểu về một chiếc xe, một địa chỉ độ xe cụ thể, bạn luôn được chào đón tại bkvn.com.
 • Quick Navigation

  Open the Quick Navigation

 • Like us on Facebook

Đang tải...